Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ
0908366356 -0902704778

Đăng ký nhận tin

Thống kê truy cập

Đang online: 2
Tuần qua: 148
Tháng qua: 1204
Tổng truy cập: 43669
Giới thiệu

Trong xu thế phát triển của nền kinh tế ngày nay, vận tải là một ngành then chốt đóng góp rất lớn trong sự phát triển thông thương trong cả nước cũng như quốc tế. Trong những năm gần đây với chính sách mở cửa kinh tế của Đảng và Nhà nước ta, các khu công nghiệp mọc lên cùng với đó là các công ty sản xuất hàng hóa ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hoàng Kim Phát  là công ty Vận tải đa phương thức, được thành lập với đội ngũ nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm ytong lĩnh vực Logistic.

 

Cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ như sau:

Vận chuyển đường bộ:  35 đầu xe container chuyên vận chuyển Bắc - Trung Nam .

Vận chuyển đường biển: Có sản lượng vận chuyển container ổn định tuyến Tp.Hồ Chí Minh <=>Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí  Minh <=>Hải Phòng, với các hang tàu Biển Đông,Hải An , SaiGon New Port,  Vinalines, Germadep, Vosco . Bìnhquân 400TEU/tháng

Dịch vụ kho bãiCó chi nhánh là các Tổng kho tại Ga Sóng Thần – Bình Dương; đóng bãi tại cảng VICT , Bến Nghé ..., Ga Yên Viên – Hà Nội;  KCN Hòa Cầm – Đà Nẵng, KCN Phố Nối – Hưng Yên;An Đồng - An Dương – Hải Phòng; 

Với quy mô kinh doanh và các loại hình dịch vụ tốt nhất cùng phương châm “Sự hài lòng khách hàng là sự phát triển và tồn tại công ty chúng tôi ”.

 

>>> Mọi chi Tiết xin Liên hệ:

Trụ Sở Chính : Địa Chỉ: 28/5 đường số 4, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q. 2, TP. HCM

Văn Phòng Đại Diện  : 1979/5/64 Huỳnh Tấn Phát , Thị Trấn Nhà bè Huyện Nhà Bè TP.HCM

Văn Phòng Giao Dịch : 25 Hoàng Diệu , Phường 12 Quận 4 TP.HCM 

 

Liên hệ :  Director . Mr .Mạnh 0908366356

  

Website: www.hoangkimphattrucking.com

               www.hoangkimphat.net

Công ty chúng tôi rất hận hạnh được phục vụ quý khách. "Với phương châm sự hài lòng khách hàng là động lực phát triển công ty chúng tôi . 

Xin trân trọng cảm ơn!